Chia sẻ bản quyền CCleaner tất cả phiên bản

Chia sẻ bản quyền CCleaner tất cả phiên bản Professional, Business và Technician. CCleaner là một phần mềm dọn tác và sửa lỗi Registry hiệu quả.

CCleaner là một phần mềm miễn phí được phát triển bởi Piriform, đây là phần mềm giúp bạn cải thiện hiệu suất của máy tính bằng cách dọn dẹp rác trên máy tính bạn. Ngoài ra, CCleaner cũng có thể giúp bạn sử lỗi Registry và gỡ cài đặt một phần mềm nào đó trên Windows.

CCleaner hỗ trợ những hệ điều hành nào?

CCleaner hỗ trợ các phiên bản: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista and XP trên cả hai nên tảng 32-bit và 64-bit.

Chia sẻ bản quyền CCleaner tất cả phiên bản

Ở phiên bản miễn phí CCleaner có khá nhiều hạn chế như: Không có tính năng quản lý tiến trình thời gian thực, tự động cập nhật khi có phiên bản mới, chống phân mảnh, khôi phục tập tin và thông kê ổ cứng.

Chia sẻ bản quyền CCleaner

Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn bản quyền miễn phí sử dụng CCleaner bao gồm các phiên bản Professional, Business và Technician. Bạn có thể sử dụng CCleaner với đầy đủ tính năng mà không hề tốn một khoản chi phí nào cả.

Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm CCleaner từ trang chủ về và cài đặt bản miễn phí vào máy tính. Sau đó hãy tải những tập tin đã được đăng ký sẵn tại đây rồi giải nén ra. Bên trong tập tin sẽ có 3 thư mục bao gồm các phiên bản Professional, Business và Technician. Bạn lựa chọn phiên bản mà bạn muốn sử dụng rồi chép toàn bộ tập tin trong thư mục đó vào đường dẫn sau:

C:\Program Files\CCleaner

Chỉ đơn giản vậy thôi, bây giờ bạn có thể mở CCleaner lên để xem thành quả.

Chia sẻ bản quyền CCleaner miễn phí

Như vậy, ở bài viết trên mình đã chia sẻ bản quyền CCleaner tất cả phiên bản miễn phí cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ bản quyền CCleaner tất cả phiên bản 5.00/5 (2 votes)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

3 bình luận trong "Chia sẻ bản quyền CCleaner tất cả phiên bản"

Thông báo khi
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
DungNg
Khách

Link die rồi ad ơi !

Kenny
Khách

Hết thuốc được rồi thớt ơi

wpDiscuz
menu
menu