Key Advanced System Care Pro 1 năm sử dụng

Chia sẻ Key Advanced System Care Pro 1 năm sử dụng. Advanced System Care Pro là phần mềm giúp cải thiện hiệu suất và tăng tốc máy tính lên đến 300%. Hiện tại, Advanced System Care đã có khoảng 250 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Khi sử dụng máy tính sau một khoảng thời gian nhất định máy tính của bạn sẽ chạy chậm hơn vì một số phần mềm không mong muốn tạo ra các tập tin rác hoặc registry bị lỗi. Advanced System Care sẽ giúp bạn làm sạch những tập tin này cũng như sửa lỗi hệ thống, để bạn có thể lấy lại không gian của ổ cứng và giúp máy tính hoạt động trơn tru hơn.

Ngoài ra, Advanced System Care còn giúp bạn tăng tốc thời gian khởi động Windows bằng cách vô hiệu hóa các chương trình hoặc dịch vụ không cần thiết chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Xem thêm các sản phẩm khác của IObit:

Advanced System Care hỗ trợ những hệ điều hành nào?

Advanced System Care hỗ trợ: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista and XP trên cả hai nên tảng 32-bit và 64-bit.

Key Advanced System Care Pro 1 năm sử dụng

Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm Advanced System Care từ trang chủ về sau đó cài đặt bản miễn phí vào máy tính. Tiếp theo, hãy tải file batch về tại đây rồi chạy file chạy lên. Mục đích của file batch này là để thêm server của iobit vào file hosts trên Windows.

Sau khi thực hiện các bước trên xong, tại giao diện chính của phần mềm bạn hãy nhấn vào Enter Code.

Advanced System Care bản miễn phí

Nhập vào Key được chia sẻ ở bên dưới vào và nhấn Register Now.

76579-1E116-4F70E-2D2F7
61D7E-06323-689F2-6FA84 

Kích hoạt Key bản quyền trên Advanced System Care Pro

Nếu có hiện thông báo lỗi gì thì bạn cứ nhấn Yes. Sau đó tắt chương trình đi và mở lên lại là bạn đã có 365 ngày để sử dụng Advanced System Care Pro rồi đó.

Key Advanced System Care Pro 1 năm sử dụng

Như vậy, ở bài viết trên mình đã chia sẻ đến bạn Key Advanced System Care Pro 1 năm sử dụng miễn phí rồi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Key Advanced System Care Pro 1 năm sử dụng 5.00/5 (2 votes)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo khi
avatar
wpDiscuz
menu
menu