Active Windows XP chỉ với 1 Click

Active Windows XP chỉ với 1 click, chỉ trong vài giây là hệ điều hành Windows XP của bạn đã được kích hoạt bản quyền miễn phí. Nếu bạn là một tín đồ trung thành của Windows XP hay bạn là một KTV thường đi cài Windows cho khách hàng, thì bạn sẽ dùng phương pháp Ghost hay cài mới? Tất nhiên là Ghost rồi đúng không? Vì nó sẽ nhanh hơn và tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho bạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích dùng Ghost cả và nếu như trong trường hợp khách hàng của bạn yêu cầu phải cài mới hệ điều hành Windows XP cho họ thì sao? Sau khi cài đặt xong, có thể bạn sẽ phải tìm kiếm phần mềm kích hoạt bản quyền cho Windows XP và công cụ này sẽ là vị cứu tính của bạn.

Đây là một phần mềm Active Windows XP do tác giả người Việt phát triển, mình thấy nó sử dụng khá tốt và đặc biệt là “hoàn toàn sạch sẽ, hợp vệ sinh” nên chia sẻ cho bạn nào chưa biết hoặc có nhu cầu thì có thể tải về sử dụng.

Active Windows XP chỉ với 1 Click

Đầu tiên, bạn cần phải tải phần mềm kích hoạt Windows XP. Sau khi tải về, bạn hãy chạy phần mềm lên và cứ nhấn Enter cho đến khi hiển thị kết quả như hình dưới là bạn đã Active Windows XP thành công rồi đó.

Active Windows XP 1 Click

Sau đó hãy khởi động lại máy và xem thành quả.

Activate Windows XP

Như vậy, ở bài viết trên mình đã chia sẻ đến bạn một phần mềm Active Windows XP chỉ với 1 Click rồi đó. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Active Windows XP chỉ với 1 Click 5.00/5 (4 votes)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo khi
avatar
wpDiscuz
menu
menu