Cải thiện tốc độ truy cập Internet với DNS Jumper

Cải thiện tốc độ truy cập Internet với DNS Jumper. Đây là một phần mềm miễn phí giúp bạn có thể kiếm tra tốc độ của các DNS cũng như giúp bạn thay đổi DNS trên máy tính bạn một cách nhanh chóng chỉ với một cú click chuột.

DNS Jumper có những lợi ích gì?

  • Hỗ trợ truy cập vào các trang Web bị chặn bằng cách thay đổi DNS.
  • Giúp bạn duyệt Web an toàn hơn bằng cách sử dụng một DNS mà bạn tin cậy.
  • Nếu bạn có con cái thì DNS Jumper cũng có thể giúp bạn ngăn chặn con mình truy cập vào một trang Web không lành mạnh bằng cách sử dụng một DNS dành cho gia đình.
  • Tăng tốc độ truy cập Internet bằng cách sử dụng DNS của một máy chủ có tốc độ truy cập nhanh nhất.
  • Bạn có thể thêm DNS bên ngoài bằng thủ công và thay đổi DNS này cho toàn bộ card mạng trên máy tính bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Tăng tốc độ truy cập Internet với DNS Jumper

Đầu tiên, bạn cần phải tải phần mềm DNS Jumper này về: tải từ trang chủ (link dự phòng). Sau đó hãy mở chương trình lên và nhấn vào Fastest DNS.

Cải thiện tốc độ truy cập Internet với DNS Jumper

Một cửa sổ lớn hơn hiện ra, tại đây sẽ hiển thị danh sách các DNS có sẵn trong phần mềm. Bạn nhấn vào Start DNS Test để tiến hành kiểm tra xem DNS nào có tốc độ nhanh nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm DNS Jumper

Sau khi chương trình kiểm tra xong thì DNS có tốc độ nhanh nhất sẽ hiển thị ở dòng đầu tiên. Nếu bạn muốn sử dụng DNS này thì hãy nhấn vào Apply DNS Server.

Thay đổi DNS bằng DNS Jumper

Như vậy là bạn đang sử dụng DNS có tốc độ truy cập nhanh nhất rồi đó. Có thể tốc độ truy cập Internet của bạn sẽ cải thiện được đáng kể khi sử dụng DNS mới này. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Cải thiện tốc độ truy cập Internet với DNS Jumper 5.00/5 (1 vote)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo khi
avatar
wpDiscuz
menu
menu