Sao lưu, phục hồi bản quyền Windows và Office với MSActBackUp

Sao lưu, phục hồi bản quyền Windows và Office với MSActBackUp. Đây là một phần mềm giúp bạn sao lưu, phục hồi bản quyền Windows và Office nhanh chóng.

Sao lưu bản quyền Windows và Office với MSActBackUp

Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm MSActBackUp. Sau đó chạy phần mềm lên, vì được xây dựng ở dạng Portable nên bạn chỉ cần click là dùng, không cần phải cài đặt vào máy tính.

Tại giao diện chính của phần mềm, bạn chờ chốc lát để chương trình tiến hành quét các sản phẩm mà bạn đã cài đặt trên máy tính sau đó bạn nhấn vào Save Activation để sao lưu bản quyền lại.

Sao lưu bản quyền Windows và Office với MSActBackUp

Một cửa sổ khác hiện ra, bạn nhập vào đó Product Key mà bạn đã sử dụng để Active Windows 10 rồi nhấn OK.Sao lưu bản quyền Windows với MSActBackUp

Nếu máy bạn có cài Office thì sẽ có thêm một cửa sổ khác hiện ra nữa và yêu cầu bạn nhập vào Product Key mà bạn đã sử dụng để Active Office.

Sao lưu bản quyền Office với MSActBackUp

Sau khi sao lưu thành công, sẽ có một thư mục Backup được tạo ra ngang hàng với phần mềm. Thư mục này sẽ chứa bản quyền Windows và Office của bạn. Hãy lưu chúng ở một nơi an toàn, phòng khi cần dùng đến.

Sao lưu bản quyền Windows và Office với MSActBackUp thành công

Như vậy là bạn đã sao lưu bản quyền Windows và Office với MSActBackUp thành công rồi đó.

Phục hồi bản quyền Windows và Office với MSActBackUp

Tại giao diện chính của phần mềm, bạn tab qua Restore Activation rồi tích vào ô Restore WPA rồi nhấn vào Restore Activation. Sẽ có một cửa sổ hiện ra, bạn trỏ đến thư mục sao lưu bản quyền như hình dưới rồi nhấn OK nếu có thông báo gì hiện ra thì bạn cứ nhấn Yes.

Phục hồi bản quyền Windows và Office với MSActBackUp

Sau đó bạn chờ đợi trong chốc lát để phần mềm tiến hành phục hồi bản quyền Windows và Office cho bạn. Như vậy, ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách sao lưu, phục hồi bản quyền Windows và Office với MSActBackUp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Sao lưu, phục hồi bản quyền Windows và Office với MSActBackUp 5.00/5 (2 votes)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

2 bình luận trong "Sao lưu, phục hồi bản quyền Windows và Office với MSActBackUp"

Thông báo khi
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
nhan huynh
Khách

Tuyệt vời đó giờ em cứ cài win song là y như rằng nhờ người khác active hộ nên cũng phiền cho họ. Cũng may mà nhờ có cái công cụ này mà nó giúp em tiết kiệm thời gian rất nhiều cảm ơn admin nhé

Phúc
Khách

ad cập nhập lại link đi!

wpDiscuz
menu
menu