Bật tắt WebCam nhanh chóng với WebCam On-Off

Bật tắt WebCam nhanh chóng với WebCam On-Off. Đây là phần mềm giúp bạn quản lý Webcam hiệu quả, bạn có thể kiểm tra Webcam của mình đơn giản với vài cú nhấp chuột.

Mặc định trên hệ điều hành Windows thì Webcam của bạn luôn ở trạng thái bật. Tuy nhiên, để Webcam của bạn ở trạng thái này thật sự không an toàn chút nào. Hacker hoàn toàn có thể kiểm soát Webcam và khai thác quyền riêng tư của bạn.

Cách tốt nhất, nếu bạn không sử dụng Webcam thường xuyên thì hãy tắt chúng đi hoặc an toàn hơn hãy lấy băng keo dán Webcam lại như Mark Zuckerberg đã làm. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm miễn phí giúp bạn bật tắt WebCam nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột, đó chính là WebCam On-Off.

Bật tắt WebCam nhanh chóng với WebCam On-Off

Đầu tiên, bạn cần phải tải phần mềm WebCam On-Off từ trang chủ (link dự phòng). Sau đó hãy chạy phần mềm lên, tại giao diện chính của phần mềm sẽ hiển thị Webcam của bạn. Nếu máy tính bạn không hiển thị Webcam thì có thể do máy tính chưa cài Drivers hoặc Webcam đã bị hư nên phần mềm không quét được. Cách sử dụng phần mềm cũng khá đơn giản vì bạn chỉ có 3 tùy chọn mà thôi.

Các tùy chọn cụ thể như sau:

  • Enable: Bật Webcam.
  • Disable: Tắt Webcam.
  • Webcam: Kiểm thử Webcam xem có hoạt động hay không.

Bật tắt WebCam nhanh chóng với WebCam On-Off

Như vậy, ở bài viết trên mình đã chia sẻ đến bạn một phần mềm tiện ích nhỏ gọn có thể giúp bạn bật tắt WebCam nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bật tắt WebCam nhanh chóng với WebCam On-Off 5.00/5 (1 vote)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo khi
avatar
wpDiscuz
menu
menu