Phần mềm chặn quảng cáo miễn phí Ad Muncher

Phần mềm chặn quảng cáo miễn phí Ad Muncher là một phần mềm được phát triển từ năm 1999 và tính đến này thì khoảng 17 năm. Như vậy bạn cũng phần nào hiểu được phần mềm này nó được phát triển và hoàn thiện các tính năng lọc quảng cáo khủng như thế nào rồi đó. Trước đây, phần mềm này là một phần mềm trả phí để sử dụng bạn cần phải trả số tiền $29.95 cho lần thanh toán đầu tiên và $19.95 cho những năm tiếp theo.

Tuy nhiên, hiện tại tác giả của phần mềm đã chính thức phát hành nó miễn phí, ai cũng có thể sử dụng vào mục đích chặn quảng cáo từ các Website. Đối với Adblock hay Adblock Plus hiện đã có rất nhiều lập trình viên phát triển một đoạn Script để phát hiện người dùng có đang sử dụng hay không, thậm chí không cho người dùng thực hiện các hành động tiếp theo nếu không tắt Adblock đi. Nhưng đối với Ad Muncher thì mình vẫn chưa thấy ai có thể ngăn cản được nó cả.

Phần mềm chặn quảng cáo miễn phí

Tuy là phần mềm chặn quảng cáo miễn phí nhưng bộ lọc quảng cáo của nó không hề thua kém bất kỳ một phần mềm chặn quảng cáo trả phí nào cả. Ad Muncher xứng đáng là một trong những phần mềm chặn quảng cáo hàng đầu thế giới.

Phần mềm chặn quảng cáo miễn phí Ad Muncher có những tính năng gì?

  • Tương thích với hầu hết các trình duyệt web: Đối với Adblock hay Adblock Plus thì nếu bạn sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau, bạn sẽ cần phải cài tiện ích mở rộng cho từng trình duyệt. Nhưng với Ad Muncher thì bạn chỉ cần cài đặt duy nhất một lần và sử dụng cho mọi loại trình duyệt.
  • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows: Ad Muncher tương thích hầu hết với các hệ điều hành Windows tính từ Windows 95 trở về sau này.
  • Giúp bạn lướt Web an toàn: Ad Muncher sẽ giúp bạn ngăn chặn các đoạn Script theo dõi thói quen duyệt web của bạn cũng như ngăn chặn việc cài đặt phần mềm gián điệp hay phần mềm quảng cáo nếu như bạn lỡ truy cập vào một Website kém an toàn nào đó.
  • Giúp bạn duyệt Web nhanh hơn: Tất nhiên, khi truy cập vào một Website nào đó mà chủ sở hữu Website đó đặt quá nhiều quảng cáo, quá nhiều đoạn Script thì việc load một website đó cũng tốn kha khá thời gian. Chưa kể những popup làm cho bạn khó chịu hơn nữa. Ad Muncher sẽ giúp bạn dọn dẹp mớ hỗn độn đó.

Cài đặt và sử dụng phần mềm chặn quảng cáo miễn phí Ad Muncher như thế nào?

Việc cài đặt và sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải phần mềm ở trang chủ: theo link này (link dự phòng). Sau đó cứ nhấn Next next rồi Finish thôi. Sau khi cài đặt xong bạn không cần phải tinh chỉnh gì thêm nữa, cứ để phần mềm hoạt động và bạn đã có thể lướt Web vi vu mà không hề thấy quảng cáo hay popup nữa rồi đó.

Như vậy, ở bài viết trên mình đã giới thiệu đến các bạn phần mềm chặn quảng cáo miễn phí hàng đầu thế giới với các tính năng lọc quảng cáo không hề thua kém những phần mềm trả phí khác. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Phần mềm chặn quảng cáo miễn phí Ad Muncher 5.00/5 (3 votes)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo khi
avatar
wpDiscuz
menu
menu