Phần mềm Patch Theme Windows 7

Phần mềm Patch Theme Windows 7 giúp bạn có thể sử dụng được những theme Windows 7 được thiết kế và chia sẻ bởi người dùng không phải do Microsoft phát hành.

Khi bạn muốn sử dụng một theme Windows nào đó do người dùng phát triển và chia sẻ, không phải do Microsoft phát hành thì bạn sẽ cần phải Patch Theme Windows đó. Nếu bạn sử dụng Windows 7 thì bạn sẽ cần phải Patch Theme Windows 7. Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn một phần mềm giúp bạn Patch Theme Windows 7. Phần mềm này có tên là Universal Theme Patcher.

Xem thêm: Phần mềm Patch Theme Windows XP.

Universal Theme Patcher có thể sử dụng trên hệ điều hành nào?

Universal Theme Patcher hỗ trợ bạn Patch Theme Windows 2003, Windows 2008, Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Universal Theme Patcher

Cách sử dụng phần mềm cũng khá đơn giản, đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm Universal Theme Patcher về. Sau đó giải nén và chọn nền tảng phù hợp là 32-bit hay 64-bit.

Tại giao diện chính của phần mềm, bạn hãy nhấn vào Patch lần lượt các file themeservice.dll, themeui.dll và uxtheme.dll.

Phần mềm Patch Theme Windows 7

Sau khi Patch xong, bạn sẽ cần phải khởi động lại máy để thay đổi có hiệu lực. Bây giờ thì bạn đã có thể sử dụng theme bên ngoài rồi đó. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Phần mềm Patch Theme Windows 7 5.00/5 (1 vote)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

2 bình luận trong "Phần mềm Patch Theme Windows 7"

Thông báo khi
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Sherlock
Khách

win 10 dùng được không ad

wpDiscuz
menu
menu