Phần mềm Patch Theme Windows XP

Phần mềm Patch Theme Windows XP giúp bạn có thể sử dụng được những theme Windows XP được thiết kế và chia sẻ bởi người dùng không phải do Microsoft phát hành.

Mặc dù Windows XP đã bị Microsoft khai tử vào ngày 08.04.2014. Tuy nhiên, đối với một số máy cấu hình yếu thì việc sử dụng Windows XP là điều không thể phủ nhận. Nếu như bạn muốn thay đổi theme Windows XP để trông đẹp hơn, thay vì sử dụng những theme mặc định của Microsoft thì bạn sẽ cần phải Patch Theme Windows XP. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn một phần mềm giúp bạn Patch Theme Windows XP dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột. Phần mềm này có tên là Universal Theme Patcher.

Xem thêm: Phần mềm Patch Theme Windows 7.

Universal Theme Patcher có thể sử dụng trên hệ điều hành nào?

Universal Theme Patcher hỗ trợ bạn Patch Theme Windows 2003, Windows 2008, Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Universal Theme Patcher

Cách sử dụng phần mềm cũng khá đơn giản, đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm Universal Theme Patcher về. Sau đó giải nén và chọn nền tảng phù hợp là 32-bit hay 64-bit.

Đối với Windows XP thì bạn chỉ cần Patch file uxtheme.dll là có thể sử dụng được những theme bên ngoài không phải do Microsoft phát hành.

Phần mềm Patch Theme Windows XP

Sau khi Patch xong, bạn sẽ cần phải khởi động lại máy để thay đổi có hiệu lực. Bây giờ thì bạn đã có thể sử dụng theme bên ngoài rồi đó. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Phần mềm Patch Theme Windows XP 5.00/5 (1 vote)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo khi
avatar
wpDiscuz
menu
menu