Hướng dẫn hẹn giờ share dữ liệu trên Google Drive

Hướng dẫn hẹn giờ share dữ liệu trên Google Drive. Bạn có thể thiết lập thời gian chia sẻ dữ liệu trên Google Drive một cách nhanh chóng và tiện lơi.

Khi sử dụng Google Drive không giới hạn hay Google Apps Unlimited thì bạn sẽ có thể sử dụng tính năng thiết lập thời gian chia sẻ dữ liệu cho một tài khoản Gmail bất kỳ. Bạn có thể hiểu đơn giản là người được chia sẻ chỉ có thể truy cập vào dữ liệu mà bạn đã chia sẻ trong khoảng thời gian mà bạn thiết lập. Nếu nằm ngoài thời gian này thì họ sẽ không thể truy cập vào dữ liệu đó được nữa. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ chia sẻ dữ liệu trên Google Drive.

Hướng dẫn hẹn giờ share dữ liệu trên Google Drive

Trước tiên, để hẹn giờ share dữ liệu được thì bạn cần phải chia sẻ tập tin hay thư mục với một người nào đó. Tại cửa sổ thiết lập chia sẻ bạn hãy nhấn vào nâng cao.

Cài đặt hẹn giờ share dữ liệu trên Google Drive

Ở mail của người nhận, bạn rê chuột vào đó sẽ thấy một biểu tượng hình đồng hồ, hãy nhấn vào để tiến hành cấu hình thời gian chia sẻ.

Hẹn giờ share dữ liệu trên Google Drive

Bây giờ bạn có thể thiết lập thời gian chia sẻ dữ liệu rồi đó. Mặc định bạn sẽ có hai lựa chọn là 7 ngày hoặc 30 ngày. Nếu bạn muốn thiết lập thời gian lâu hơn thì hãy nhấn vào Ngày tùy chỉnh… để lựa chọn một thời gian tùy ý.

Thiết lập thời gian share dữ liệu trên Google Drive

Như vậy, ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách hẹn giờ share dữ liệu trên Google Drive. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn hẹn giờ share dữ liệu trên Google Drive 5.00/5 (1 vote)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo khi
avatar
wpDiscuz
menu
menu