Lưu trữ ảnh và video không giới hạn trên Google Photos

Lưu trữ ảnh và video không giới hạn trên Google Photos. Google Photos là một dịch vụ của Google giúp bạn có thể lưu trữ hình ảnh và video của mình. Tuy nhiên, khi sử dụng tài khoản Google bạn sẽ được sử dụng miễn phí 15Gb dung lượng lưu trữ bao gồm Gmail, Google Drive và Google Photos. Ở đây mình không nói đến tài khoản Google Apps Unlimited vì khi sử dụng tài khoản này bạn đã có dung lượng Google Drive không giới hạn, bao gồm Gmail và Google Photos rồi.

Thực ra trong phần cài đặt của Google Photos có một tùy chọn là tải lên Chất lượng cao (bộ nhớ không giới hạn miễn phí). Nhưng mặc định khi bạn sử dụng tài khoản Google 15Gb, nếu như bạn đang nằm ở tùy chọn 15Gb lưu trữ trên tài khoản thì hãy chuyển qua tùy chọn lưu trữ ảnh và Video không giới hạn trên Google Photos ngay nhé.

Lưu trữ ảnh và video không giới hạn trên Google Photos

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ của Google Photos: https://photos.google.com. Sau đó bạn nhìn bên góc trái sẽ thấy biểu tượng dấu ba chấm, hãy nhấn vào đó. Hướng dẫn lưu trữ hình ảnh và video không giới hạn trên Google Photos

Tiếp theo hãy nhấn vào chữ Cài đặt.

Cài đặt lưu trữ hình ảnh và video không giới hạn trên Google Photos

Bước cuối cùng, bạn hãy tích vào tùy chọn Chất lượng cao (bộ nhớ không giới hạn miễn phí).

Upload ảnh và video không giới hạn trên Google Photos

Như vậy là xong rồi đó, bây giờ bạn đã có thể đăng ảnh hoặc video lên Google Photos chất lượng cao không giới hạn. Chúc bạn thành công!

Lưu trữ ảnh và video không giới hạn trên Google Photos 5.00/5 (1 vote)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo khi
avatar
wpDiscuz
menu
menu