Tải Video, Playlist trên Youtube bằng lệnh CMD

Tải Video, Playlist trên Youtube bằng lệnh CMD. Chỉ cần một dòng lệnh là bạn đã có thể tải Video hoặc toàn bộ Video trong Playlist trên Youtube nhanh chóng.

Tải Video, Playlist trên Youtube bằng lệnh CMD

Đầu tiên, bạn cần phải tải Youtube-dl về (link dự phòng). Sau đó bạn hãy sao chép tập tin này lưu trữ ở một nơi nào đó, có thể đổi tên file này lại cho ngắn gọn cũng được. Như mình thì mình sẽ đổi lại thành ytb.exe và lưu ở ngoài Desktop nên mình sẽ dùng lệnh sau:

cd Desktop
ytb link-video-youtube

Tải Video, Playlist trên Youtube bằng lệnh CMD

Trong đó, cd Desktop là đường dẫn chứa file ytb.exe và ytb chính là tên của file đó, mặc định tên file là youtube-dl.exe nhưng mình thấy nó khá dài dòng nên mình đã đổi lại. Bạn có thể đổi lại thành tên khác cũng được nhé.

Mặc định chất lượng video tải về là 720p. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải Playlist Youtube bằng cách thực hiện các thao tác giống như bên trên, chỉ là thay vì nhập link Video thì bạn nhập link Playlist.

Như vậy, ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách tải Video, Playlist trên Youtube bằng lệnh CMD. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Tải Video, Playlist trên Youtube bằng lệnh CMD 5.00/5 (2 votes)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo khi
avatar
wpDiscuz
menu
menu