Tạo tài khoản PayPal và verify với thẻ Visa

Tạo tài khoản PayPal và verify với thẻ Visa là rất cần thiết nếu như bạn muốn thanh toán quốc tế nhưng lại không muốn người khác biết thông tin thẻ thanh toán của mình, cũng như có thể quản lý các giao dịch được tốt hơn vì nếu bạn sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để giao dịch, rất có thể thẻ của bạn sẽ bị rút tiền vô cớ mà bạn lại không thể kiểm soát được. Chính vì thế bạn cần phải dùng tài khoản Paypal để làm trung gian thanh toán thì sẽ an toàn hơn rất nhiều, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Paypal và verify tài khoản với thẻ Visa.

Yêu cầu trước khi đăng ký tài khoản Paypal:

  • 1 thẻ thanh toán quốc tế (trong bài viết này mình dùng thẻ Visa).
  • Đăng ký biến động số dư cho thẻ (không bắt buộc nhưng rất cần thiết).
  • 1 địa chỉ Email có thể nhận được mail.

Tạo tài khoản PayPal

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau. Bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là đăng ký tài khoản dưới dạng cá nhân hay là doanh nghiệp. Như trong bài viết này, mình là cá nhân nên mình sẽ chọn tài khoản Paypal cho cá nhân (lựa chọn bên trái) rồi nhấn Get Started.

Đăng ký tài khoản Paypal

Tiếp theo, hãy điền địa chỉ Email, mật khẩu và nhập mã Captcha sau đó nhấn Continue.

Tạo tài khoản Paypal

Tại đây, bạn hãy điền một số thông tin cần thiết rồi nhấn Agree and Create Account.

Tên tài khoản Paypal và tên in trên thẻ Visa bắt buộc phải để giống nhau.

Điền thông tin tạo tài khoản Paypal

Bước tiếp theo là liên kết tài khoản với thẻ Visa. Nếu không có thẻ Visa thì bạn có thể nhấn vào chữ I’ll do it later để thiết lập sau cũng được. Tuy nhiên, để tránh tốn thời gian cho sau này thì mình khuyên bạn nên thiết lập luôn, hãy nhấn vào Link Card sau khi điền đầy đủ thông tin thẻ.

Liên kết với thẻ Visa có thể giúp bạn rút tiền từ tài khoản Paypal về thẻ cũng như tự động nạp tiền từ thẻ vào tài khoản Paypal nếu như số tiền trong tài khoản Paypal của bạn không đủ để thanh toán.

Điền thông tin thẻ Paypal

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn hãy vào Email mà bạn ký để tiến hành xác nhận tài khoản bằng cách nhấn vào Yes, this is my email.

Xác nhận tài khoản Paypal

Verify tài khoản Paypal với thẻ Visa đã liên kết

Sau khi đã xác nhận tài khoản xong, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Paypal của bạn. Tại trang My Account bạn sẽ thấy trạng thái tài khoản của bạn là Unverified hãy nhấn vào Get verified ở kế bên để tiến hành Verify tài khoản.

Verify tài khoản Paypal

Hãy nhấn Continue để tiếp tục.

Xác nhận verify tài khoản Paypal

Paypal sẽ rút $1.95 trong tài khoản của bạn, tuy nhiên họ sẽ hoàn trả lại cho bạn nên bạn đừng lo lắng nhé. Lúc này nếu bạn có đăng ký biến động số dư cho thẻ thì sẽ có một tin nhắn thông báo số tiền bị rút là $1.95 và trong tin nhắn đó sẽ có một đoạn nội dung có dạng PP*XXXXCODE (Ví dụ: PP*8698CODE). Số 8698 chính là mã Verify tài khoản mà bạn cần.

Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ biến động số dư cho thẻ thì có thể gọi lên ngân hàng và nói họ đọc giúp mã xác nhận tài khoản Paypal cho nhé.

Tại bước này, hãy nhấn Go to my Account Overview để tiếp tục.

Nhận mã verify tài khoản Paypal

Khi bạn quay về trang chính tài khoản, sẽ có một cửa sổ bật lên và yêu cần bạn nhập mã xác nhận tài khoản (chính là 4 con số bên trên). Trong trường hợp nếu không có cửa sổ nào bật lên thì hãy nhấn vào Get Verified.

Bây giờ bạn hãy nhập 4 con số xác nhận vào và Confirm Card.

Điền mã xác nhận verify tài khoản Paypal

Như vậy là tài khoản của bạn đã Verify thành công.

Verify tài khoản Paypal hoàn tất

Bạn có thể quay về trang My Account thì sẽ thấy tài khoản đã chuyển sang trạng thái Verified.

Tài khoản Paypal đã được Verify và liên kết với thẻ Visa

Như vậy, ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản PayPal cũng như verify tài khoản với thẻ Visa, bây giờ bạn đã có thể sử dụng tài khoản này để thanh toán trực tuyến rồi đó. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Tạo tài khoản PayPal và verify với thẻ Visa 5.00/5 (2 votes)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

2 bình luận trong "Tạo tài khoản PayPal và verify với thẻ Visa"

Thông báo khi
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
kiet
Khách

thẻ có cần đâng ký internet banking ko ad thẻ m sao vô nó báo lỗi ko chấp nhận thẻ này
thẻ m là visa debit vietinbank

wpDiscuz
menu
menu