Tắt tính năng phát WiFi trên Router Wifi Buffalo

Tắt tính năng phát WiFi trên Router Wifi Buffalo. Với Router Wifi Buffalo bạn có thể sử dụng để phát Wifi hoặc sử dụng để kết nối bằng mạng dây.

Buffalo là một hãng sản xuất Router Wifi của Nhật bản. Với giao diện được thiết kế khá hiện đại và hỗ trợ nhiều chuẩn Wireless mới nhất với tần số phát sóng khá cao. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng phát WiFi trên Router Wifi Buffalo nếu như bạn chỉ muốn sử dụng Router Wifi với mục đích chỉ để làm Switch hoặc Moderm kết nối mạng dây.

Bật tắt phát WiFi trên Router Wifi Buffalo

Bạn truy cập vào địa chỉ IP mặc định: 192.168.11.1 (tên đăng nhập: admin và mật khẩu: password). Sau đó truy cập vào Wireless Config -> Basic (11n/g/b) -> ở phần Wireless Radio và Broadcast SSID bạn bỏ tích ô Allow rồi kéo xuống dưới và nhấn Apply.

Tắt tính năng phát WiFi trên Router Wifi Buffalo

Như vậy là xong rồi đó, bây giờ bạn đã có thể sử dụng Router Wifi của Buffalo để làm Switch hoặc Moderm chỉ dùng để kết nối mạng dây mà không cần phát Wifi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Tắt tính năng phát WiFi trên Router Wifi Buffalo 5.00/5 (2 votes)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

2 bình luận trong "Tắt tính năng phát WiFi trên Router Wifi Buffalo"

Thông báo khi
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Andy Bùi
Khách

Nhầm rồi anh ơi TvT Cái anh bảo bỏ tick là ẩn tên wifi để cho các thiết bị chưa kết nối bao giờ không tìm thấy và không kết nối được thôi ạ. Tắt phát wifi phải là bỏ tick ở phần wireless radio cơ ạ.

wpDiscuz
menu
menu