Hướng dẫn chuyển file ESD sang ISO

Hướng dẫn chuyển file ESD sang ISO đơn giản và nhanh chóng, được tích hợp sẵn ở menu chuột phải, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Mặc dù khi cung cấp các phiên bản Windows có đuôi file ESD (thường thấy ở Windows 10 Insider Preview) thì Microsoft cũng cung cấp cho bạn một file script giúp chuyển file ESD sang ISO, nhưng mình thấy nó khá rườm rà vì bạn phải copy file esd vào chung thư mục với file decrypt đó thì nó mới hoạt động được.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn một phần mềm giúp bạn Convert file ESD sang ISO đơn giản và tiện lợi hơn, chỉ vài cú click chuột là xong. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết phần mềm đó là gì và cách sử dụng nhé!

Hướng dẫn chuyển file ESD sang ISO

Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm ESD to ISO từ trang chủ. Sau đó hãy cài đặt phần mềm vào máy tính.

Cài đặt phần mềm ESD to ISO

Sau khi cài đặt xong thì tính năng Convert ESD sang ISO đã được tích hợp ở menu chuột phải. Bạn chỉ cần chuột phải vào một file ESD bất kỳ và Convert nó sang ISO mà thôi.

Chuyển file ESD sang ISO

Quá trình Convert sẽ diễn ra, bạn chỉ cần chờ đợi và hưởng thành quả.

Chờ đợi quá trình chuyển file ESD sang ISO

Sau khi Convert xong thì bạn đã có một file ISO hoàn chỉnh và có thể sử dụng được rồi đó.

Chuyển file ESD sang ISO hoàn tất

Như vậy ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách chuyển file ESD sang ISO chỉ với vài thao tác đơn giản. Chỉ cần cài đặt một lần và được tích hợp sẵn ở menu chuột phải. Khi cần chuyển một tập tin ESD nào đó sang ISO thì bạn chỉ cần chuột phải vào tập tin đó và Convert mà thôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn chuyển file ESD sang ISO 5.00/5 (2 votes)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo khi
avatar
wpDiscuz
menu
menu