Khắc phục lỗi giải nén Winrar

Khắc phục lỗi giải nén Winrar khi bạn tải một tập tin nào đó trên mạng nhưng giải nén ra thì lại hiện lên một thông báo lỗi mặc dù file đó không hề bị lỗi. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho bạn không thể giải nén được tập tin đó. Hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn bên dưới để biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi giải nén Winrar nhé.

Lỗi giải nén Winrar

Khắc phục lỗi giải nén Winrar

Có thể do phiên bản Winrar bạn đang sử dụng trên máy tính đã quá cũ nhưng tác giả của tập tin đó lại sử dụng Winrar phiên bản mới hơn để nén nên dẫn đến tình trạng bạn giải nén bị lỗi. Để khắc phục bạn chỉ cần tải Winrar phiên bản mới nhất từ trang chủ về và cài đặt đè nên phiên bản Winrar cũ của bạn là được.

Cài đặt Winrar

Ngoài ra, còn có một trường hợp nữa là do tập tin đó bị tác giả đặt mật khẩu nhưng lại đưa mật khẩu giải nén bị sai nên khi bạn nhập mật khẩu giải nén cũng sẽ xuất hiện thông báo lỗi. Cách tốt nhất là bạn nên hỏi tác giả mật khẩu giải nén là gì, chứ đừng nghĩ đến chuyện dùng phần mềm dò mật khẩu nhé, chỉ tốn thêm thời gian của bạn thôi vì Winrar được mã hóa rất cao và tỉ lệ dò được mật khẩu rất thấp.

Nếu bạn có ý tưởng nào hay hơn? Đừng quên chia sẻ với mọi người bằng cách để lại bình luận ở bên dưới bài viết này nhé. Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe và thành công!

Khắc phục lỗi giải nén Winrar 5.00/5 (1 vote)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo khi
avatar
wpDiscuz
menu
menu