Khắc phục lỗi không hiển thị Text Document

Khắc phục lỗi không hiển thị Text Document ở Menu chuột phải. Trong quá trình sử dụng máy tính, có thể do vô tình hay do bạn nghịch một tính năng nào đó trên Windows làm cho Text Document ở menu chuột phải bị mất đi.

Có thể bạn sẽ lúng túng khi gặp trường hợp này và không biết phải khắc phục làm sao. Cũng có thể bạn nghĩ ngay đến việc bung Ghost hoặc cài lại Windows. Tuy nhiên, đó không phải là giải pháp tốt nhất vì tốn khá nhiều thời gian của bạn. Còn một cách khác đơn giản hơn đó là chạy lại Registry để khôi phục tính năng này.

Lỗi không hiển thị Text Document

Khắc phục lỗi không hiển thị Text Document

Đầu tiên, bạn cần tải file reg Restore Text Document về. Sau đó hãy chạy tập tin Restore Text Document để tiến hành khôi phục Text Document về trạng thái như ban đầu. Có thể nhiều máy sau khi bạn chạy file reg Restore thì nó vẫn chưa hiển thị Text Document nên bạn cần chuột phải vào Desktop -> Refresh.

Xem thêm:

Hien-thi-text-document-tren-windows

Chỉ đơn giản là chạy file reg là bạn đã có thể khắc phục lỗi không hiển thị Text Document mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc bung Ghost hoặc cài mới Windows.

Nếu bạn có ý tưởng nào hay hơn? Đừng quên chia sẻ với mọi người bằng cách để lại bình luận ở bên dưới bài viết này nhé. Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe và thành công!

Khắc phục lỗi không hiển thị Text Document 5.00/5 (1 vote)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

1 Bình luận trong "Khắc phục lỗi không hiển thị Text Document"

Thông báo khi
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Lê Ngọc Yến
Khách

Mình ko chạy đc bạn ơi

wpDiscuz
menu
menu