Tải Windows và Office chính chủ từ Microsoft

Tải Windows và Office chính chủ từ Microsoft, bạn sẽ có thể tải về những phiên bản Windows hoặc Office nguyên gốc, chính chủ do Microsoft cung cấp bằng cách thực hiện thủ thuật trong bài viết này.

Bạn thường tải các bản cài đặt Windows, Office từ trang chủ Microsoft hay là trung gian qua các host khác do các re-uploader chia sẻ? Đã bao giờ bạn nghĩ người chia sẻ file ISO cài đặt Windows hoặc Office cho bạn có mục đích không tốt và chèn vào file ISO đó một đoạn script kém an toàn chưa? Và khi file ISO đó đã được thay đổi thì chắc chắn MD5, SHA-1 cũng sẽ bị thay đổi theo. Tuy nhiên, nếu người đăng lại đổ lỗi do mạng của bạn có vấn đề nên làm nó bị sai thì sao? Hoặc đã bạn giờ bao nghĩ những file ISO này họ lấy từ đâu và làm thế nào để tải file ISO từ Microsoft chưa?

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải Windows và Office chính chủ từ Microsoft, link tải trực tiếp mà không cần phải trung gian qua một host lưu trữ nào cả, bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần phải kiểm thử xem file ISO đó có nguyên gốc hay không? MD5 hay SHA-1 có chính xác hay chưa? Vì hàng chính chủ rồi bạn còn sợ gì nữa? Những re-uploader họ cũng tải về từ trang chủ Microsoft rồi upload lại lên các host khác mà thôi.

Bạn có thể tải về phiên bản Windows và Office nào?

Thủ thuật trong bài viết này sẽ giúp bạn tải về các file ISO sau:

  • Windows 7 SP1.
  • Windows 8.1 Update 1 và Update 3.
  • Windows 10 TH 1 và TH2.
  • Microsoft Office 2007.
  • Microsoft Office 2010 SP1.
  • Microsoft Office 2011 cho MacOS.

Tải Windows và Office chính chủ từ Microsoft

Đầu tiên, bạn truy cập vào Tech Bench, Sau đó kéo xuống dưới. Bạn nhấn vào menu sổ xuống. Mặc định thì bạn chỉ có thể thấy được 4 phiên bản Windows 10 mà thôi.

windows-10-tu-trang-chu-microsoft

Nếu bạn muốn hiển thị tất cả các phiên bản Windows và Office có sẵn trên trang chủ Microsoft thì hãy xem thủ thuật ở bên dưới đây.

Tại trang Tech Bench, bạn nhấn F12 sau đó tab qua Console rồi sao chép và dán đoạn script MS-unlock (link dự phòng) rồi nhấn Enter.

console-tren-google-chrome

Sau khi nhấn Enter xong bạn hãy nhấn vào Select edition và xem thành quả.

Lưu ý: Nếu chạy script bị lỗi, hoặc chạy xong nhưng ở Select edition chỉ hiển thị 4 phiên bản Windows 10 thì hãy F5 lại trang và thực hiện lại là được nhé!

tai-windows-office-tu-trang-chu-microsoft

Sau khi chọn phiên bản Windows hoặc Office muốn tải về xong, bạn nhấn Confirm rồi chờ một lát sẽ có tùy chọn ngôn ngữ sẽ hiện ra bạn chọn ngôn ngữ muốn tải về rồi nhấn thêm Confirm một lần nữa.

tai-windows-office-chinh-chu-tu-microsoft

Link tải từ trang chủ Microsoft sẽ hiện ra và bạn đã có thể tải về rồi đó. Bạn có thể tải link này trong vòng 24h, nếu sau 24h bạn muốn tải thì hãy thực hiện lại các thao tác bên trên nhé.

tai-windows-office-tu-microsoft

Như vậy, ở bài viết trên mình đã chia sẻ đến bạn một thủ thuật giúp bạn có thể tải Windows và Office chính chủ từ Microsoft. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Tải Windows và Office chính chủ từ Microsoft 5.00/5 (1 vote)
Dorin

Done Is Better Than Perfect.

View more articles Subscribe

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo khi
avatar
wpDiscuz
menu
menu